lnwshop logo

บทความ

แผนที่บริษัท อินเตอร์ อินโนเวชั่น จำกัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
Location --> https://goo.gl/maps/EeWVJ7DEV6u วันและเวลาทำการ จันทร์-เสาร์ 09.00 - 17.00 น. หยุดวันอาทิตย์ โทรสอบถามสินค้าได้ที่ 092-654-6562 ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่สนใจและเลือกสินค้าของเราค่ะ
การจัดส่งสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
***กรุณาสอบถาม..ค่าจัดส่ง..ก่อนการโอนเงินทุกครั้ง*** เรียน ลูกค้าทุกท่าน เนื่องจากทางบริษัทเรา ใช้บริการขนส่งของ บจก.นิ่มซี่เส็งขนส่ง 1988 ( นิ่มเอ็กซ์เพรส ) รับประกันว่าสินค้าส่งถึงบ้านท่านไม่เกิน 2-4 วันทำการ อย่างแน่นอนค่ะ เนื่องจากลูกค้าเรามีทุกพื้นที่ หากส่งขนส่งอื่นอาจมีความยุ่งยาก ลูกค้านอกอำเภอเมืองต้องเข้ามารับในตัวจังห…
พลาสติก ABS คืออะไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
พลาสติก ABS คืออะไร เอบีเอส (ABS) เป็นชื่อย่อของ อะคริโลไนไตรล์-บิวทาไดอีน-สไตรีน (acrylonitrile-butadiene-styrene) ซึ่งเป็นเทอร์โมพลาสติกชนิดหนึ่ง เราพบและ “สัมผัส”พลาสติกชื่อเหมือนระบบเบรกของรถยนต์ชนิดนี้ได้บ่อยมากอย่างไม่ทันสังเกต เนื่องจากมันเป็นส่วนประกอบในเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายชนิดที่ใช้ในชีวิตประจำวันตั้งแต่ส…
การผลิตและประโยชน์ของอลูมิเนียม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การผลิดอลูมิเนียม อะลูมิเนียมถูกผลิตเริ่มต้นจากอุตสาหกรรมต้นน้ำในเหมืองแร่ผลิตแร่บอกไซด์ ซึ่งมีลักษณะเป็นก้อนแข็ง อัดตัวแน่น มีสีเหลืองออกสีน้ำตาลจนถึงน้ำตาลแดง แต่อาจพบในลักษณะสีอื่น เช่น สีขาว สีน้ำตาล ซึ่งมีการผลิตในต่างประเทศด้วยการนำแร่บอกไซด์มาถลุงจนได้อลูมิน่าบริสุทธิ์ และนำอลูมิน่าเข้าหลอมเป็นแท่งจนได้แท่งอลูมิเนียมบริสุ…
ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับอลูมิเนียม (Basic knowledge about aluminum)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
อลูมิเนียมเป็นวัสดุธรรมชาติที่ได้จากการสกัดแร่อลูมินา เป็นวัสดุที่ทนความร้อนสูง แผ่ความร้อนต่ำ เป็นโลหะที่ได้รับการใช้งานมากที่สุดในกลุ่มโลหะ ทั้งนี้เพราะ อลูมิเนียมมีคุณสมบัติ ที่ดีเด่นหลายประการอลูมิเนียมมีความหนาแน่นน้อย น้ำหนักเบา - อลูมิเนียมมีความเหนียวมาก สามารถขึ้นรูปด้วยกรรมวิธีต่างๆ ได้ง่าย - อลูมิเนียมจุดหลอมเหลวต่ำ ห…
ความรู้เรื่องเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
คุณสมบัติของใยโพลีเอสเตอร์ คุณสมบัติของเส้นใยด้านกายภาพ 1. รูปร่าง เมื่อดูจากกล้องจุลทัศน์ ลักษณะตามยาวมีผิวเรียบสม่ำเสมอตลอดเส้น มักเห็นจุดเล็ก ๆ ในเส้นใย อันเนื่องจากฟิกเมนท์ที่เติมลงไปเพื่อลดความมันของเส้นใย ภาคตัด ขวางกลม แต่มีบางชนิด เช่น Dacron T-62 จะมีลักษณะภาคตัดขวางเป็นรูปสามเหลี่ยมมุมมน Vycron มีลักษณะเป็นวงรี และ Tre…
MDF คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
คุณสมบัติของไม้ MDF ไม้ MDF (Medium Density Fiber Board) หรือเรียกว่าแผ่นใยไม้อัดความหนาแน่นปานกลาง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ประเภท Composite Panel ชนิดหนึ่งที่ได้จากการนำเส้นใยของไม้หรือพืชที่มีเส้นใย หรือเส้นใยของวัสดุลิกโนเซลลูโลส (Lignocelluloses Material) วัตถุดิบที่ใช้ ยูคาลิปตัส ยางพารา ฯลฯ นำมาผสมกับกาวสังเคราะห์ แล้วจึงอัดเป็นแ…
การบำรุงรักษาบันไดและข้อห้ามในการใช้บันไดพาด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การบำรุงรักษา - เมื่อเลิกใช้ไม่ควรเก็บในที่ใกล้แสงสว่าง ความชื้น สารเคมี และสถานที่ค่อนข้างร้อน เช่น เตาเผา ท่อไอน้ำ และบริเวณที่ใกล้เครื่องจักรกล ต่างๆ เป็นต้น ให้เก็บบนชั้นหรือสถานที่เก็บโดยเฉพาะ ควรมีที่ยึดบันไดป้องกันการล้ม ไม่เก็บปะปนกับวัสดุอุปกรณ์อื่นๆ และสถานที่เก็บ ควรเข้าออกได้โดยสะดวก - ตรวจสอบทุกครั้งก่อนและหลังการใช…
การใช้บันไดสำหรับการทำงานบนที่สูงอย่างปลอดภัย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
พิจารณาจากลักษณะงานและความจำเป็น มีการแจกแจงหรือพิจารณาว่า งานประเภทใดบ้างที่ทำอยู่หรือ กำลังจะทำของสถานประกอบการ ซึ่งเป็นงานที่ต้องทำบนที่สูง และมีความจำเป็นจะต้องใช้บันได รวมถึงพิจารณาด้วยว่าสามารถที่จะหาอุปกรณ์อื่น ๆ ที่มีความปลอดภัยมากกว่า มาใช้แทนบันไดได้หรือไม่ โดยทั่วไปแล้ว หลักการก็คือ พยายามหลีกเลี่ยงการทำงานบนที่สูงให้…
เรียนรู้วิธีใช้งานบันไดอย่างถูกวิธี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เรียนรู้วิธีใช้งานบันไดอย่างถูกวิธี 1.ตรวจสภาพก่อนใช้งาน 2.เลือกใช้บันไดให้ถูกลักษณะงาน 3.วางบันไดบนฐานที่มันคงไม่ลืน งานที่ทำบนบันไดต้องไม่เกิน 1 เมตร 4.ยกคนเดียวบันไดต้องไม่เกิน 5 เมตร แค่นี้ไม่ว่าคุณจะใช้บันไดกับงานอะไร ก็เป็นเรื่องง่ายแถมปลอดภัยหายห่วง
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 13 บทความ

 

 

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม276,286 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด136,895 ครั้ง
เปิดร้าน3 มิ.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท21 ส.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

RECOMMENDED

1,650.00 บาท
3,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,100.00 บาท
3,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,000.00 บาท
3,900.00 บาท
สินค้าหมด
1,000.00 บาท
3,900.00 บาท
สินค้าหมด

BEST SELLER

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก